Cam kết chất lượng

Với sứ mệnh phân phối máy các sản phẩm từ thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, V-nature cam kết 100% các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Những sản phẩm chúng tôi gửi đến bạn đều có sự kiểm định, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Website bán hàng có đăng ký Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử do Bộ Công Thương quản lý, có cam kết về chất lượng, chính sách đổi trả, chính sách mua hàng hoàn chỉnh.

Đối với các sản phẩm xanh như ống hút tre, túi xách thiên nhiên, đũa gỗ,… chất lượng của của sản phẩm không chỉ dừng ở nguyên vật liệu thiên nhiên được thu trực tiếp tại các nhà vườn, mà còn thể hiện còn ở quy trình sản xuất và quy cách đóng gói sản phẩm.

Đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như tinh dầu thiên nhiên, mật ong rừng, nấm linh chi Hàn Quốc và tổ yến cam kết bán hàng đúng chất lượng, đúng trọng lượng như ghi trên phần mô tả sản phẩm.

Nếu quý khách hàng phát hiện hàng bị lỗi, hoặc không hài lòng ngay sau khi nhận hàng, hãy thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 150% giá trị sản phẩm hoặc đổi hàng cho quý khách đã mua để thể hiện chí và khả năng cung cấp hàng chất lượng của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn

Số điện thoại: 090.998.8944
Địa chỉ: 60/13 Yên Thế, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: contact.vnature@gmail.com

Cam-ket-chat-luong