Chính sách giao hàng/vận chuyển

V-nature có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên Website, Fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.

Khu vực giao hàng và giá cước

Giao hàng toàn quốc.

  • Đối với khu vực nội và ngoại thành TP. HCM: 10.000đ/đơn hàng (giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 1.000.000đ)
  • Đối với khu vực nội và ngoại thành Hà Nội: 20.000đ/đơn hàng (giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 1.500.000đ)
  • Đối với tỉnh thành khác: 30.000đ/đơn hàng (hỗ trợ 50% chi phí giao hàng với đơn hàng trên 1.500.000đ)

Thời gian giao hàng

Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM: Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết. Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và V-nature chủ động đổi trong trường hợp sản phẩm tạm thời hết hàng hay chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Theo dõi đơn hàng và nhận hàng

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng đăng kí tài khoản thành viên hoặc gọi điện và cung cấp thông tin để nhân viên V-nature kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

Việc kiểm tra hàng hóa trước khi nhận sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,…) hay kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,…). Trong trường hợp khách hàng phát hiện lỗi hoặc bị vỡ, méo mó trong lúc vận chuyển, khách hàng vui lòng không nhận hàng và gửi lại cho nhân viên giao hàng để chúng tôi xử lý và giao hàng mới.

Liên hệ tư vấn

Số điện thoại: 090.998.8944
Địa chỉ: 60/13 Yên Thế, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: contact.vnature@gmail.com