Chính sách và quy định chung

 

Chào mừng quý khách đến với V-nature.vn!

V-nature là đơn vị mới trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiên nhiên, nhưng chúng tôi được nhiều đối tác tin tưởng bởi những cam kết về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xây dựng hàng trăm sản phẩm từ các thương hiệu uy tín của những mặt hàng Sản phẩm thiên nhiên, Sức khỏe làm đẹp. Không chỉ vậy, mua sắm trực tuyến tại v-nature.vn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm được các quyền lợi về bảo hành, đổi/trả trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm quý khách nhận được hàng.

V-nature xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website V-nature.vn. Chúng tôi cam kết hoạt động tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

1. Cam kết chất lượng

2. Chính sách mua hàng và thanh toán

3. Chính sách giao hàng/vận chuyển

4. Chính sách đổi trả và bảo hành

5. Chính sách bảo mật thông tin

Lưu ý: Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 090.998.8944
Địa chỉ: 60/13 Yên Thế, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: contact.vnature@gmail.com